Mc Travel
Tour Destinations

Tour thai
รับจัด Group สัมนา
เชื่อมโยงแหล่งท่องเที่ยว
เว็บไซด์ที่น่าสนใจ
แพจเก็จแนะนำ


เกี่ยวกับเรา

เกี่ยวกับ MC Paradise

วันที่ : 16/2/2557 15:08:46 โดย : admin สนใจ : 0 ครั้ง |


ใบประกอบการท่องเที่ยวเลขที่ 11/ 06108


ถือกำเนิดขึ้นมาด้วยปณิธานมุ่งเน้นในการท่องเที่ยวที่ซื่อสัตย์หลายท่านอาจเจอปัญหาจองทัวร์เพื่อไปเที่ยวพักผ่อนกับหลายบริษัททัวร์และ เกิดปัญหาโดนโกงบ้าง เที่ยวไม่ครบตามโปรแกรมบ้าง โดนเก็บเงินเพิ่มค่าโน่นค่านี่เพิ่ม เที่ยวแล้วเจอบริการที่ไม่ดีบ้าง แทนที่วันพักผ่อนของท่านจะเป็นวันสบายๆกลับกลายเป็นวันหยุดสุดเซ็ง และเรามุ่งหวังให้วันหยุดพักผ่อนอันมีค่าของท่านได้รับความพึงพอใจสูงสุดเพื่อนำนักท่องเที่ยวเดินทางสัมผัส สถานที่ท่องเที่ยวที่เป็นธรรมชาติอย่างแท้จริง เก็บเกี่ยวประสบการณ์ ประทับใจในสถานที่ท่องเที่ยว และได้รับการบริการอันดีเยี่ยมจากทีมงานของเรา


วิสัยทัศน์  (vision)

เป็นผู้นำการท่องเที่ยว ทั้งในประเทศและต่างประเทศโดยยืนอยู่บนพื้นฐานการท่องเที่ยวแบบคุณภาพในราคามิตรภาพและมีมาตรฐานระดับสากลเป็นที่ยอมรับของคนทั่วไป
 

พันธกิจ (mission)

1. มุ่งมั่นและร่วมเป็นพลังเสริมสร้างกับหน่วยงานต่างๆ เพื่อให้การท่องที่ยวเป็นสะพานเชื่อมมิตรภาพของระหว่างคนกับคน คนกับองค์กร
2. เป็นผู้นำในการให้บริการด้านการท่องเที่ยวที่ครบวงจรและแตกต่างจากทั่วไป
3. เน้นที่การให้บริการที่มีมาตรฐานที่ดีและเป็นที่ยอมรับของคนทั่วไป
4. การให้บริการที่จะสามารถตอบสนองความต้องการทุกอย่างของลูกค้าได้อย่างรวดเร็วและมีประสิทธิภาพตลอดจนความพึงพอใจ


นโยบาย (policy)

1. พัฒนาปรับปรุงโครงสร้างองค์กรให้เจริญก้าวหน้าอย่างมีระบบ ระเบียบแบบแผน
2. กำกับดูแลองค์กรที่ดีและบริหารความเสี่ยงในการดำเนินกิจการ
3. สรรหา อนุรักษ์และพัฒนาแหล่งท่องเที่ยวแหล่งใหม่ที่หลากหลาย
4. การคำนึงถึงประโยชน์ของลูกค้าเป็นสำคัญ

 

กลยุทธ์  (strategy)

1. การแนะนำบริการที่ดีมีคุณภาพตรงตามความต้องการของลูกค้าทุกคนโดยไม่เลือกปฎิบัติ
2. การใช้ระบบการจัดการอันทันสมัย ทั้งการจัดเก็บข้อมูล การประชาสัมพันธ์ การวางแผนงาน การจัดการแผนกลูกค้าสัมพันธ์
3. การตั้งใจทุ่มเทให้กับการบริการที่เปี่ยมด้วยคุณภาพ คุ้มค่า คุ้มราคา
4. การดำเนินธุรกิจอย่างโปร่งใสและมีธรรมาภิบาล ซื่อสัตย์สุจริต

 

บริการ  (service)

จัดกรุ๊ปเหมา, สัมมนา, ดูงาน, Group Insentive, กิจกรรมสัมมนาประจำปีบริษัท, Car Rally , Walk Rally กิจกรรมละลายพฤติกรรม  EVENT , กิจกรรมส่งเสริมการขาย, ปาร์ตี้ การแสดง จัดเลี้ยงพนักงาน บริการจองตั๋วเครื่องบินราคาถูก จากทุกสายการบินทั่วโลก บริการจองที่พักราคาถูก รวมไปถึงการจัดรูปแบบ การท่องเที่ยวแบบอิสระ ซึ่งนักท่องเที่ยวสามารถ กำหนดสถานที่ท่องเที่ยวได้เองบริษัทจะอำนวย ความสะดวกทา ด้านพาหนะการเดินทาง และที่พักให้นักท่องเที่ยว ซึ่งการท่องเที่ยวรูปแบบนี้ได้รับความนิยม จากนักท่องเที่ยวเป็นจำนวนมากบริการประกันภัยการเดินทางทั้งในและต่างประเทศ บริการแนะนำการขอวีซ่า ไปประเทศต่างๆทั่วโลกตามที่ท่านต้องการจำหน่ายแพคเกจทัวร์เดินทางในประเทศและต่างประเทศ จำหน่ายแพคเกจทัวร์เดินทางของสายการบินชั้นนำ รวมถึงบริการจัดหาและวางแผนการท่องเที่ยวแบบหมู่คณะที่โดดเด่นในเรื่องของคุณภาพพร้อมยังทำหน้าที่เป็นศูนย์กลางในการเป็นผู้กระจายบริการท่องเที่ยวและทำการตลาดไปสู่ลูกค้าด้วยช่องทางการตลาดอันหลากหลาย(Tours Distributor) ในกลุ่มพันธมิตรบริษัทท่องเที่ยวชั้นนำและอื่นๆอีกมากมาย

ปัจจุบัน MC PARADISE TRAVELได้รับเกียรติจากนักท่องเที่ยวให้ความไว้วางใจใช้บริการเพิ่มมากขึ้นเป็นลำดับ เริ่มจากกลุ่มคนที่รักการเดินทางในวันหยุดมาสู่กลุ่มนักท่องเที่ยวที่หลากหลายมากขึ้นทั้งประชุม สัมมนาต่างๆมากมาย ทำให้เราได้พัฒนาปรับเปลี่ยนโปรแกรมท่องเที่ยวต่าง ๆ มามากมายสำรวจหาแหล่งท่องเที่ยวทางธรรมชาติใหม่ ๆและคัดสรรโปรแกรมท่องเที่ยวและกิจกรรมทางการท่องเที่ยวต่างๆที่ดีที่สุดมาสู่นักท่องเที่ยวและหมู่คณะ

บริษัท MC PARADISE TRAVEL ขอขอบพระคุณทุกท่านที่ให้ความไว้วางใจเลือกใช้บริการกับเราทางบริษัทตระหนักถึงความสำคัญ ของวันหยุดพักผ่อน อันมีค่าของท่าน นักท่องเที่ยวทุกท่านโปรดมั่นใจได้ว่า ทุกโปรแกรมท่องเที่ยว จะสร้างความประทับใจ ความพึงพอใจ ความสะดวกสบายแก่ท่านอย่างเต็มที่ หากท่านมีข้อเสนอแนะหรือข้อสงสัยเกี่ยวกับการท่องเที่ยว เชิญติดต่อสอบถามได้ตลอดเวลาเรามีทีมงานที่พร้อมให้คำตอบและคำแนะนำที่ดีที่สุดแก่ทุกท่านหวังเป็นอย่างยิ่งจะได้รับใช้ทุกท่านตลอดเวลาและตลอดไป
   MC PARADISE TRAVEL LTD., PART.

  • 293/3 Soi Suanpak 13
  • Talingchan Bangkok 10170
  • Phone : +(662)-882-0808-9, 083-058-2535
    Fax : +(662)-882- 0606
    Email : mcp_travel@hotmail.com
 
Copyright © McpTravel 2010-2015, All Rights Reserved
  Dev by iArrom